5 ứng dụng học ngôn ngữ tốt nhất để làm chủ ngôn ngữ mới

Ngày đăng: 28/06/2020

 

Học một ngôn ngữ mới là không dễ dàng. Giáo viên ngôn ngữ là không thể thay thế, các ứng dụng học ngôn ngữ đã cách mạng hóa và nó đã làm cho việc học ngôn ngữ dễ dàng hơn nhiều. So với các trang web học ngôn ngữ, các ứng dụng cung cấp trải nghiệm tương tác nhiều hơn để học một ngôn ngữ mới.

Các ứng dụng học ngôn ngữ sau đây là những ứng dụng được đề xuất hàng đầu cho nhu cầu học ngôn ngữ của bạn:

 

  1. Duolingo

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2018/12/Screenshot-2019-01-07-at-7.19.37-PM.png

Duolingo là một ứng dụng rất thành công, kết hợp giữa chơi game và học ngôn ngữ. Theo Expanded Ramblings, ứng dụng này hiện có tới 300 triệu người dùng.

Duolingo cung cấp một khái niệm độc đáo, một ứng dụng dễ sử dụng và là một ứng dụng tuyệt vời để đồng hành cùng hành trình tiếp thu ngôn ngữ của bạn. Các khóa học được tạo bởi người bản ngữ, vì vậy đây không phải là dữ liệu hoặc dựa trên thuật toán.

Ứng dụng này miễn phí và có các tùy chọn nâng cấp với Duolingo Plus với giá 9,99 đô la, được thêm các bài học miễn phí. Ứng dụng di động cung cấp 25 ngôn ngữ và phổ biến cho những người học nói tiếng Anh học các ngôn ngữ khác.

 

 

  1. HelloTalk

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2018/12/Screenshot-2019-01-07-at-7.20.29-PM.png

HelloTalk nhằm mục đích tạo điều kiện cho việc luyện nói và loại bỏ những căng thẳng của một cuộc trò chuyện thời gian thực và cuộc sống. Ứng dụng cho phép người dùng kết nối với người bản ngữ và có tính năng trò chuyện bắt chước giao diện của WhatsApp.

Có một lợi ích cho ứng dụng này. Những người bản ngữ tương tự cũng muốn thực hiện trao đổi đồng đều và tìm hiểu ngôn ngữ của bạn.

Hơn thế nữa, ứng dụng có chức năng dịch tích hợp giúp bỏ qua những khó khăn khi gửi tin nhắn với một từ bị thiếu thì ứng dụng sẽ tự động điền vào chỗ trống.

  1.  Mindsnacks

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2018/12/Screenshot-2019-01-07-at-7.22.01-PM.png

Hãy nhớ rằng Duolingo đã tích hợp các trò chơi vào việc học ngôn ngữ? Vâng, Mindsnacks đưa khái niệm này lên một cấp độ khác. Có một danh sách rộng lớn các ngôn ngữ có sẵn trong ứng dụng đi kèm với tám đến chín trò chơi được thiết kế để học ngữ pháp, nghe từ vựng.

Bạn cũng sẽ có thể hình dung tiến trình của mình vì ứng dụng tích hợp khả năng giám sát. Bố cục và giao diện không có gì ngoài thú vị, vui vẻ và siêu đẹp.

 

  1.  Busuu

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2018/12/Screenshot-2019-01-07-at-7.22.57-PM.png

Bussu là một ứng dụng học ngôn ngữ xã hội. Nó có sẵn trên web, Android và iOS. Nó hiện hỗ trợ 12 ngôn ngữ và miễn phí.

Chức năng cho phép người dùng học các từ, các cuộc đối thoại đơn giản và các câu hỏi liên quan đến các cuộc hội thoại. Ngoài ra, các đoạn hội thoại được ghi lại bởi người bản ngữ, điều này mang lại cho bạn gần với trải nghiệm học ngôn ngữ.

Khi bạn nâng cấp, bạn có thể mở khóa các tính năng quan trọng bao gồm cả tài liệu khóa học. Phí 17$/tháng.

  1.  Babbel

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2018/12/Screenshot-2019-01-07-at-7.28.51-PM.png

Babbel là một dịch vụ dựa trên đăng ký được thành lập vào năm 2008. Theo LinguaLift, đây là một dịch vụ thanh toán của Duolingo. Phiên bản miễn phí đi kèm với 40 lớp và không yêu cầu bạn đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Mỗi lớp học bắt đầu với việc dạy từ vựng tuần tự với sự trợ giúp của hình ảnh. Các khóa học được thiết kế riêng và phù hợp với trình độ học sinh, cho phép việc học được điều chỉnh cho phù hợp.

Nếu bạn bắt đầu học một ngôn ngữ và dừng lại giữa chừng, Babbel sẽ giúp bạn chọn lại nơi bắt đầu.