Cách Tạo Và In Ấn Brochure Đơn Giản

Ngày đăng: 11/06/2020

Cách nào là tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp của bạn hơn là in ấn và phân phối brochure? Giả sử bạn muốn đạt được doanh số hàng năm của mình, nếu bạn so sánh một tờ quảng cáo đen trắng với một tờ rơi đầy màu sắc, bạn nghĩ cái nào sẽ thu hút sự chú ý hơn?

Một cuốn sách nhỏ đầy màu sắc là một cách chắc chắn để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Một tập tài liệu mà trong đó những tờ giấy có kích cỡ khác nhau. Tập này có thể được gửi qua thư hoặc tự mình trao cho mọi người và được coi là một trong những tài liệu quảng cáo tốt nhất. Nó cũng là một dụng cụ hỗ trợ bán hàng tốt.

Cho dù bạn cần chúng như các tờ rơi sản phẩm hay như bản phát hành triển lãm thương mại, một tập tài liệu là định dạng tốt nhất để truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi đi thì cũng đều được cả. Tài liệu quảng cáo có thể tạo ấn tượng lâu dài và chúng để lại một thông điệp mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Dưới đây là 6 bước để tạo một tài liệu tuyệt đẹp:

  1. Chọn giấy

Chọn đúng loại giấy để sử dụng. Từ màu sắc, độ dày cho đến kết cấu của giấy, hãy đảm bảo rằng nó có thể truyền đạt thông điệp mà bạn muốn truyền tải trong tài liệu quảng cáo. Thật là tuyệt vời nếu nó phù hợp với tên công ty và logo công ty.

 

  1. Viết nội dung

Trên bìa sau và trên các trang tiếp theo của tài liệu quảng cáo, bạn có thể viết hồ sơ công ty một cách ngắn gọn. Hãy chắc chắn rằng ỏ đây thêt hiện tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp để mọi người sẽ biết  về công ty của bạn. Làm cho nội dung ngắn gọn, súc tích và càng nhiều thông tin càng tốt. Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc của công ty bạn: số điện thoại, số fax, địa chỉ, e-mail và trang web.

 

  1. Chọn thiết kế

Khi chọn thiết kế cho tờ rơi của bạn, đừng quên đính logo công ty, tên của công ty và một dòng thẻ ngắn gọn hoặc là khẩu hiệu đại diện cho các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Tốt nhất là những thứ này nên ở mặt trước của tập tài liệu của bạn. Làm cho nó đơn giản hết sức có thể bởi vì bạn muốn nhận được sự chú ý của mọi người ngay lập tức để họ có hứng thú với công ty bạn và sẽ nhận tài liệu quảng cáo của bạn. Đây là những gì cần thiết để thu hút sự chú ý của độc giả đó là lý do tại sao bạn nên tập trung vào thiết kế.

 

  1. Chọn đúng mẫu gấp và khổ giấy

Ngay cả một yếu tố không quan trọng như số lần gấp cũng có thể đóng góp vào giao diện, cảm nhận và chức năng chung của tài liệu quảng cáo của bạn. Điều này cho phép bạn tạo ra một cái nhìn đa dạng hơn, so với chỉ tờ rơi 2 trang truyền thống.

 

  1. Nếp gấp:

Half-Fold - Đây là một lần duy nhất cung cấp bốn trang để in.

Tri-Fold - Thiết kế này chứa nắp bên trái và bên phải mở ra để hiển thị một thông điệp bên trong. Nó tạo ra một tập tài liệu 6 trang (3 trang trước và 3 trang sau). Phong cách này cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để in thông tin công ty của bạn.

Z-Fold - Tập tài liệu sẽ mở ra như một chiếc đàn accordion và phong cách này khiến bạn có nhiều không gian hơn cho thông tin in.

 

  1. In

Tờ rơi được in lý tưởng bằng nhiều màu để có hiệu ứng hình ảnh tốt hơn. Bạn có thể sử dụng in offset thông thường hoặc đi kỹ thuật số. Với phương pháp thông thường, bạn có được chất lượng in tiêu chuẩn cao. Với in kỹ thuật số, bạn có thể in ra một khối lượng nhỏ hơn với đầy đủ màu sắc.