5 lời khuyên cho bản in Canvas hoàn hảo

Ngày đăng: 17/06/2020

In canvas đã trở thành một trong những loại trang trí tường cá nhân phổ biến nhất trong những năm gần đây. Bạn có thể dễ dàng để tạo ra bản in canvas độc đáo của riêng bạn. Cho dù đó là một kỷ niệm ngày lễ, một bản in đám cưới hay hình ảnh một thành viên gia đình thân yêu, bản in canvas của riêng bạn là một cái gì đó mà bạn sẽ ấp ủ từ lâu rồi đúng không?

Dưới đây là 5 lời khuyên quan trọng cần xem xét trước khi in ảnh của bạn trên vải.

  1. Chất lượng hình ảnh

Yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo rằng bức vẽ của bạn trở nên tuyệt vời là chất lượng hình ảnh. Đảm bảo rằng hình ảnh bạn quyết định sử dụng là hình ảnh có độ phân giải cao để tránh mất chất lượng khi hình ảnh được phóng to. Nếu bạn đang sử dụng một hình ảnh cũ hơn, bạn nên chỉnh sửa nó trên phần mềm chỉnh sửa ảnh để đảm bảo nó trông đẹp trên vải.

 

  1. Hình dạng và kích thước vải

Kích thước vải có thể làm hoặc phá vỡ dự án của bạn. Trước khi bạn đặt hàng in của bạn, hãy dành một chút thời gian và xem xét kích thước nào sẽ phù hợp và trông đẹp trong nhà của bạn. Bạn có thể có bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào được in, nhưng hãy nhớ rằng kích thước tiêu chuẩn A1 - A5 sẽ có hiệu quả nhất về chi phí.

 

 

  1. Nơi bạn sẽ treo nó

Xem xét nơi bức tranh của bạn sẽ treo. Không có cách nào để đặt một bản in canvas lớn nếu bức tường mà bạn định treo nó không có nhiều không gian trên đó, và tương tự cho việc đặt một bức tranh nhỏ nếu bức tường rất lớn. Cũng đảm bảo rằng hình ảnh mà bạn chọn đi cùng với màu sắc và thiết kế của phần còn lại của căn phòng.

 

  1. Mức độ mà bạn thích bức ảnh đó

Nếu bạn sẽ tạo ra một bản in canvas, có lẽ bạn sẽ treo nó ở một nơi nào đó mà bạn có thể thấy nó thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bức ảnh mà bạn chọn đã in là một bức ảnh mà bạn thích nhìn vào và nó không mang lại cảm giác chán cho bạn.

 

  1. Hãy để Wizardz giúp bạn

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn in ấn thân thiện tại Wizardz, chúng tôi có thể có vải bạt chất lượng cao nhất được in trong thời gian ngắn và giá cả phải chăng.