Những tiêu chuẩn để tìm kiếm một đơn vị thiết kế website uy tín

Ngày đăng: 01/06/2020

Với số lượng ngày càng tăng của các công ty thiết kế, một trong những điều khó khăn nhất là trong việc lựa chọn nhà thiết kế phù hợp với bạn. Đây có thể là một nhiệm vụ lớn, đặc biệt nếu bạn không hiểu về cách thức hoạt động của thế giới internet.

Đây chắc chắn không phải là loại quyết định mà bạn muốn xem nhẹ. Trang web của bạn sẽ trở thành bộ mặt trực tuyến và là điểm tương tác đầu tiên cho nhiều khách hàng tiềm năng của bạn.

Đó là lý do tại sao bắt buộc phải tìm một công ty thiết kế sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu dự án mục tiêu của mình. Vì vậy, làm thế nào chính xác là bạn phải tìm một nhà thiết kế Web giỏi, có danh mục đầu tư lớn, hiểu mục tiêu dự án của bạn, nhưng sẽ không tính phí cho bạn? 

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn công ty thiết kế website uy tín

 

Lắng nghe ý kiến và sáng tạo

Trước khi bạn tìm kiếm ai đó để thiết kế trang web của mình , bạn nên biết bạn đang bán gì và bạn cũng cần một số ý tưởng về cách trình bày nó cho công ty thiết kế web của bạn.

Bạn có thể lập danh sách một vài trang web mà bạn ngưỡng mộ và lý do tại sao bạn làm, có lẽ vì tính thẩm mỹ, quy trình làm việc, có thể cho chức năng của họ. Điều này sẽ giúp các nhà thiết kế biết mục tiêu và hương vị của bạn. Nếu cơ quan không lắng nghe ý kiến của bạn, thì có lẽ bạn không xử lý công việc của bạn.

Mặc dù cơ quan này rất cần thiết để lắng nghe bạn, nhưng bạn không muốn một người chỉ gật đầu và tạo ra một bản sao những gì bạn nói. Trang web của bạn cần được thiết kế bởi một người biết thiết kế và có thể mang những ý tưởng thú vị lên bàn.

Hiêu được content is king

Khung trang web của bạn cần nhiều hơn là chức năng và cấu trúc, nó cũng đòi hỏi một hệ thống quản lý nội dung và không nghi ngờ gì rằng nội dung chất lượng là điều cần thiết cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Bạn cần biết nền tảng CMS mà cơ quan thiết kế web sẽ sử dụng và nếu bạn có thể thêm và chỉnh sửa nội dung. Không có nó, bạn sẽ cần tiếp tục thực hiện các yêu cầu để cập nhật trang web của mình.

Thiết kế responsive

Thiết kế responsive trên thiết bị di động không phải là mốt. Google sử dụng khả năng đáp ứng di động như một yếu tố xếp hạng. Người dùng muốn truy cập và mua từ một trang web hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị của họ.

Nếu cơ quan thiết kế không có kỹ năng thiết kế đáp ứng, thì có lẽ họ không phù hợp với bạn. Khi việc sử dụng điện thoại di động tiếp tục phát triển, bạn sẽ cần trang web của mình được tối ưu hóa cho mọi thiết bị. Nhà thiết kế phù hợp sẽ xây dựng trang web của bạn trên một khung phản hồi.

Thời gian hoạt động

Đây là một thử nghiệm thực sự về khả năng của một nhà thiết kế. Bạn muốn có một công ty thiết kế đã tồn tại trong một thời gian dài và có kế hoạch gắn bó lâu dài hơn.

Mỗi năm, hàng tấn công ty thiết kế mới xuất hiện và cũng như nhiều người đóng cửa. Bạn không nên tin tưởng một số công ty thiết kế web bay qua đêm mà có lẽ sẽ không có mặt trong một năm để giúp hỗ trợ trang web mới của bạn.

Một cơ quan ở lại càng lâu, họ càng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn và họ càng phải thay đổi và thích nghi với nhiều xu hướng mới của internet.

Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng công ty thiết kế web cung cấp cả địa chỉ thực và địa chỉ email cho khách truy cập trang web của mình.

Nếu một công ty thiết kế web chỉ cung cấp một hình thức liên lạc trực tuyến hoặc một địa chỉ email, thì có thể khó liên hệ với họ trong tương lai. Nếu cả hai thứ này đều không có sẵn, nó có thể là một lá cờ đỏ.

Chăm sóc khách hàng

Có những câu chuyện về các nhà thiết kế mất tích trong hành động sau khi họ đã có một trang web và chạy, và khiến khách hàng của họ phải mò mẫm trong bóng tối.

Một số cơ quan có thể cung cấp cho bạn một điểm liên lạc riêng, nhưng người đó không phải lúc nào cũng có sẵn 100% thời gian, đôi khi họ bị ốm, nghỉ phép hoặc phải chăm sóc cuộc sống cá nhân của họ. Rốt cuộc họ là con người.

Khi có vấn đề và sự phức tạp xảy ra với trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng công ty cung cấp hỗ trợ 24/7 đặc biệt là nếu đại diện của bạn không còn trong thời gian dài. Ngoài ra, bạn cũng cần thông tin về chính sách hỗ trợ khách hàng của đại lý.

Bây giờ bạn có thể đưa ra một lựa chọn tuyệt vời cho một nhà thiết kế cho dự án của bạn với tất cả các thông tin này theo ý của bạn.

Hãy chắc chắn rằng họ sẽ làm việc với bạn thông qua tất cả các câu hỏi và mối quan tâm của bạn.

Và nếu bạn nghĩ đến những câu hỏi khác mà bạn muốn hỏi, hãy luôn hỏi họ - một cơ quan thiết kế web phù hợp sẽ không bao giờ từ chối câu hỏi của bạn hoặc đưa ra câu trả lời mơ hồ. Bây giờ hãy chọn công ty thiết kế web phù hợp với bạn.