Top 3 ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí và đơn giản

Ngày đăng: 11/06/2020

Đối với hầu hết chúng ta, việc tạo ra một thiết kế đẹp cho dự án in có thể là một vấn đề khó khăn nếu bạn không phải là thiên tài Photoshop. Chúng tôi có một số tin tức tuyệt vời dành cho bạn đó là cho dù bạn không phải là một chuyên gia thiết kế đồ họa bạn vẫn có thể rạo ra các thiết kế bắt mắt.

Ngày càng có nhiều phần mềm thiết kế và ứng dụng đơn giản dễ sử dụng trực tuyến. Tuy nhiên, một số trong số đó yêu cầu trả phí và rất nhiều trong số các phần mềm có các tùy chọn miễn phí. Ví dụ như lần tới bạn cần tạo tờ rơi hoặc tờ rơi, danh thiếp, brochure hoặc đồ họa truyền thông xã hội và bạn không muốn thuê một nhà thiết kế đồ họa hoặc dành hàng giờ để học Photoshop, thì hãy tham khảo mộ vài trang web sau nhé.

Những gì bạn cần phải làm là đăng ký, chọn một trong 1000 mẫu có sẵn, tùy chỉnh và nhấp vào Tải xuống Tải xuống và tận hưởng!

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các trang web và ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí và thân thiện với người dùng:

Canva

 

Canva là một trình chỉnh sửa ảnh, công cụ bảng màu, bộ chọn kết hợp phông chữ, tài nguyên học tập và trình tạo ảnh ghép. Phần mềm thiết kế đồ họa trực tuyến dành cho người mới bắt đầu này có định dạng kéo và thả giúp mọi người dễ dàng tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp. Canva có một loạt các mẫu cho tất cả mọi thứ, từ bìa Facebook và biểu tượng cửa hàng Etsy đến nhãn rượu và giấy chứng nhận quà tặng. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ mẫu nào và bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, hình ảnh và bố cục. Có những yếu tố cao cấp nếu bạn muốn nâng cấp, nhưng các dịch vụ miễn phí khá rộng lớn.

 

Platform: Browser, iOS, Android

Website: https://www.canva.com

Gravit Designer

 

Gravit là một ứng dụng thiết kế vector miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo hình minh họa, biểu tượng, thiết kế in ấn, thuyết trình và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng nó trực tuyến hoặc tải xuống phiên bản máy tính để bàn, duyệt hàng ngàn mẫu miễn phí được tải lên bởi một nhóm các nhà thiết kế đồ họa chuyên gia. Gravit thậm chí còn có các hướng dẫn hữu ích để hỗ trợ bạn bắt đầu với chương trình. Nó sẽ xuất dưới dạng PDF, SVG hoặc bitmap và nếu bạn cần truy cập vào một dự án khi đang di chuyển thì dịch vụ Gravit Cloud cho phép bạn đến nơi làm việc mọi lúc mọi nơi.

Platform: Browser, Windows, Mac OS, Linux, ChromeOS

Website: https://www.designer.io

Adobe Spark

Chọn từ hàng tá mẫu chuyên nghiệp được sắp xếp theo danh mục ngành, loại thiết kế (chẳng hạn như hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội, ảnh bìa Facebook, áp phích) và kích thước, sau đó tùy chỉnh mẫu đó bằng các công cụ dễ sử dụng Spark Spark.

Thay thế hình ảnh mẫu bằng một từ thư viện miễn phí bản quyền Adobe, hoặc một trong những video tải lên của riêng bạn. Khả năng điều chỉnh hình ảnh là tối thiểu trong Spark, nhưng có một số bộ lọc cơ bản có sẵn để cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh của mình.

Không giống như nhiều công cụ, Spark cũng giúp bạn dễ dàng thay đổi bố cục thiết kế, hoặc thậm chí toàn bộ khuôn mẫu từ một trong các menu bên. Do đó, bạn không phải quay lại trang ban đầu nếu bạn muốn một cái gì đó khác. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, Spark cung cấp các kiểu dáng và thiết kế văn bản được định dạng sẵn, bạn có thể duyệt chỉ bằng một vài cú nhấp chuột trong menu Văn bản.

Platform: Browser, iOS, Android

Website: https://spark.adobe.com