Top 5 ứng dụng để học tiếng Anh

Ngày đăng: 29/06/2020

Ứng dụng là một công cụ tuyệt vời để học tiếng Anh. nhanh chóng, dễ dàng truy cập và không nhàm chán. Nó giống như có một lớp học nhỏ trên điện thoại của bạn – có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn buồn chán hoặc những khi bạn muốn giết thời gian. Các ứng dụng hoàn toàn có thể thay thế giáo viên ngoài đời thực của bạn. Nhiều người cung cấp các trò chơi để học từ vựng, bài học ngữ pháp, sách truyện và âm thanh. Vì vậy, nếu bạn đã tải xuống một ứng dụng, bạn còn chờ gì nữa? Dưới đây là những ứng dụng yêu thích của chúng tôi để học tiếng Anh!

Duolingo - ứng dụng hỗ trợ tất cả các kỹ năng

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về ứng dụng ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới! Nhưng bạn có biết rằng 34 giờ của Duolingo tương đương với một học kỳ đại học của các khóa học ngôn ngữ?

Một trong những lý do khiến nó rất phổ biến là thử thách bảng xếp hạng, bạn phải cạnh tranh với những người chơi khác. Cảm giác giống như một trò chơi thật - một trong  những điều hay ho trong số đó là bạn mở khóa các cấp độ và giành được tiền ảo, đồng thời bạn cũng đang thu thập các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế - hay gây nghiện đến thế!

Quiz your English – app tốt nhất để luyện thi

Nếu bạn chuẩn bị cho một kỳ thi, Quiz your English sẽ là ứng dụng yêu thích mới của bạn! Nó được thiết kế bởi Cambridge Assessment English và có các cấp độ dành riêng cho Cambridge B2 First và IELTS. Bạn có thể mong đợi được nhìn thấy loại từ vựng và ngữ pháp mà bạn sẽ tìm thấy trong thực tế và nếu bạn có bài kiểm tra Cambridge sắp tới, chơi trên ứng dụng có thể giúp bạn giải căng thẳng sau tất cả sự chuẩn bị căng thẳng đó. Bạn thậm chí có thể chơi với bạn bè và gia đình của bạn!

The British Council - ứng dụng tốt nhất để học ngữ pháp

Đây là một trong những app tuyệt vời để nắm ngữ pháp. Ứng dụng Học tiếng Anh của The British Council có các bài học và trò chơi về nhiều chủ đề khác nhau. Bắt đầu với các mệnh lệnh, Câu hỏi, Hiện tại đơn giản và Gerunds ở cấp độ mới bắt đầu, tất cả các bài học nâng cao về Động từ Nghĩa vụ và Sự cần thiết của Modal - có một cái gì đó cho mọi người. Sau khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào thử nghiệm thử nghiệm để kiểm tra tiến độ của bạn và xem bạn đã cải thiện được bao nhiêu.

Tải về Hội đồng Anh học ngữ pháp tiếng Anh tại đây.

4. 6,000 Words - ứng dụng tốt nhất cho từ vựng

Khi nói đến việc mở rộng vốn từ vựng của bạn, thường thì cách đơn giản là tốt nhất! FunPalLearn đã tạo ra một ứng dụng thú vị giúp bạn học từ mới bằng văn bản và hình ảnh. Ứng dụng này có tới 6000 mục từ vựng được phân loại thành các chủ đề. Chúng bao gồm các chủ đề rõ ràng như Thể thao và Thực phẩm nhưng các chủ đề phụ cụ thể như khúc côn cầu, nha khoa, đá và các cơ quan nội tạng nên từ vựng bạn học sẽ thực sự khá tiên tiến.

5. Beelingu – app luyện nói tốt nhất

Ứng dụng luyện nói này rất tuyệt vời để thực hành đọc. Nó được thiết kế khéo léo để kể một câu chuyện bằng hai ngôn ngữ khác nhau cạnh nhau. Đầu tiên bạn đọc bằng tiếng Anh, sau đó bạn có thể kiểm tra bằng ngôn ngữ của mình. Văn bản theo phong cách karaoke sẽ giúp bạn nghe và đọc cùng một lúc. Và có rất nhiều nội dung thú vị để lựa chọn, bao gồm những câu chuyện phổ biến cho đến những bài báo về khoa học và công nghệ. Đọc bằng tiếng Anh thật thú vị!