Top 5 ứng dụng theo dõi mục tiêu thông minh năm 2020

Ngày đăng: 28/06/2020

Trong cuộc sống ngày nay, cuộc sống bận rộn và nhịp độ nhanh, chúng ta thường tập trung vào các mục tiêu của tổ chức thay vì của chính mình. Bởi vì chúng ta quá bận rộn suốt thời gian mà chúng ta quên chăm sóc sức khỏe của chính mình. Tức là cân bằng về tinh thần, thể chất và tinh thần.

Vì vậy, sau đây tôi sẽ giới thiệu 5 ứng dụng theo dõi mục tiêu thông minh sẽ giúp bạn chuyển từ sự chần chừ sang một người nghiện thiết lập mục tiêu.

  1. Strides

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot-2019-08-12-at-2.15.50-PM.png

Strides được phát hành trên toàn thế giới vào năm 2013. Đây là ứng dụng di động nhiều mặt cho phép sử dụng để theo dõi tất cả các mục tiêu và nhiệm vụ của họ sẽ được hoàn thành kịp thời.

Nó có một bảng điều khiển với khả năng nhìn mọi thứ trong nháy mắt. Ngoài ra, Strides còn có bốn đề mục theo dõi (mục tiêu, thói quen, trung bình và cột mốc) và giúp mọi người duy trì các thói quen quan trọng hàng ngày để thực hiện.

Ứng dụng Strides cho phép bạn theo dõi mọi thứ. Bạn có thể theo dõi mục tiêu và nhiệm vụ của mình theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn tìm kiếm và đi kèm với các tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nền tảng: iOS

 

2. Way of Life

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot-2019-08-12-at-2.14.40-PM.png

Bạn muốn một ứng dụng đẹp, dễ sử dụng và trực quan? Hãy thử Way of Life! Ứng dụng được phát hành vào năm 2010. Có phiên bản miễn phí và cao cấp. Bạn có thể nâng cấp với giá 3,99 đô la và thêm số lượng vật phẩm không giới hạn để theo dõi.

Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thói quen tốt và xấu. Những thói quen này không chỉ được tạo ra dưới dạng vật phẩm, mà bạn sẽ có cơ hội hình dung các vật phẩm thông qua biểu đồ và đồ thị. Vì vậy, thói quen của bạn có thể trở nên dễ quản lý với chức năng và các công cụ tích hợp.

Hãy nhớ giữ một danh sách các mục ngắn. Nếu không, mục tiêu của bạn sẽ không bao giờ được thực hiện và hoàn thành.

Nền tảng: iOS | Android

3. GoalsOnTrack

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot-2019-08-12-at-2.19.53-PM.png

Công ty được thành lập vào năm 2008 và là một phần mềm dựa trên web cho phép người dùng theo dõi mục tiêu của bạn. Ứng dụng được thiết kế để theo dõi mục tiêu SMART - Các mục tiêu cụ thể, đo lường được, có thể đạt được và rất thực tế. Một trong nhiều điểm nổi bật của ứng dụng là nó cho phép bạn hoàn thành công việc. Ngoài ra, bạn có thể thấy tiến trình của các mục tiêu của mình trong nháy mắt, theo dõi thời gian của bạn, giữ một tạp chí và nhiều hơn nữa.

Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng là tính năng ghi nhật ký tích hợp. Bạn không chỉ có thể sử dụng tính năng này mà còn cá nhân hóa và viết thông tin chi tiết về mục tiêu và tiến trình của bạn.

Nền tảng: iOS

4. Coach.me

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot-2019-08-12-at-2.20.57-PM.png

Công ty đã được ra mắt vào năm 2011 và ban đầu được biết đến với tên Lift Worldwide trước khi trải qua một quá trình chuyển đổi. Công ty tuyên bố rằng Coach.me là ứng dụng theo dõi thói quen hàng đầu và cho phép người dùng kết nối cộng đồng.

Không giống như các ứng dụng khác trong danh mục này, nó cung cấp một thói quen cá nhân và huấn luyện lãnh đạo. Tính năng này được miễn phí khi bạn tải ứng dụng.

Nếu bạn muốn đưa nỗ lực thiết lập mục tiêu của mình lên một tầm cao mới, bạn có thể nâng cấp và thuê một huấn luyện viên thực sự với chi phí 15 đô la. Dịch vụ này cho phép bạn nhận phản hồi của con người thay vì giải pháp trên máy vi tính, đây là một lựa chọn ổn cho những người thích xây dựng các nhiệm vụ và mục tiêu của riêng họ.

Nền tảng: iOS | Android

 

5. Habitica: Gamified Taskmanager

https://cdn.lifehack.org/wp-content/uploads/2019/08/Screenshot-2019-08-12-at-2.24.07-PM.png

Ứng dụng này có một cách tiếp cận theo hướng trò chơi để hoàn thành công việc. Nói cách khác, nó làm cho việc tạo và hoàn thành nhiệm vụ trở nên thú vị. Điều tuyệt vời ở ứng dụng này là nó thân thiện với người dùng.

Ứng dụng này là một ứng dụng năng suất xây dựng thói quen miễn phí, theo dõi các nhiệm vụ và mục tiêu của bạn và làm cho quá trình này giống như một trò chơi video thú vị. Nó có phần thưởng và hình phạt trong trò chơi để thực sự giúp đạt được mục tiêu của bạn.

Ứng dụng đi kèm với rất nhiều tính năng chơi game và bạn cũng có thể mời bạn bè của mình để thi đấu thân thiện. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hành động, Habitica cung cấp các nhóm lợi ích mà bạn có thể tham gia để giải trí và hỗ trợ.

Nền tảng: iOS | Android