Top 5 website rút gọn link phổ biến nhất 2020

Ngày đăng: 10/06/2020

Top 5 website rút gon link phổ biến nhất hiện nay

1. BITLY (https://bitly.com)

Bitly là một trong những công cụ rút gọn link phổ biến nhất hiện nay. Bitly không chỉ giúp bạn rút ngắn URL, cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn phân tích về lượng người dùng nhấp vào liên kết và mục đích truy cập của họ.

Bitly cam kết tạo ra các liên kết chất lượng, được tin dùng bởi rất nhiều thương hiệu lớn như McDonald’s, Dunkin’ Donuts, GE,... Bạn có thể tạo tài khoản miễn phí hoặc đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc Twitter để sử dụng công cụ này.

2. GOO.GL (https://goo.gl/)

Được phát triển bởi Google, Goo.gl được xem là một trong những công cụ rút gọn URL nổi tiếng nhất. Goo.gl cung cấp tính năng theo dõi lưu lượng truy cập và phân tích insight của người dùng.

Bất kỳ ai có tài khoản Google đều có thể tạo liên kết rút gọn với Goo.gl. Đáng tiếc là Goo.gl đã bị vô hiệu hóa vào tháng 3/2019, nhưng các URL đã tạo trước đây đều được đảm bảo duy trì.

3. TINYURL.COM (https://tinyurl.com/)

Ngoài các tính năng cơ bản mà một công cụ rút ngắn URL cần có, TinyURL.com gây ấn tượng với khả năng tùy chỉnh một vài ký tự cuối cùng của liên kết. Như vậy, bạn sẽ có các liên kết đặc trưng cho thương hiệu của mình.

Bạn cũng có thể thêm TinyURL.com vào toolbar của trình duyệt để sử dụng nhanh chóng khi có nhu cầu. Bạn chỉ cần nhấp vào nút TinyURL tại trang cần rút gọn để tạo URL mới và chia sẻ đến bất cứ đâu. Các URL được tạo bởi TinyURL.com sẽ không bao giờ hết hạn, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này.

4. IS.GD (https://is.gd/)

Nếu tốc độ là yếu tố bạn quan tâm nhất thì Is.gd đúng là công cụ dành cho bạn. Chỉ cần đánh dấu liên kết là bạn sẽ dễ dàng tạo được URL rút gọn. Ngoài ra, Is.gd còn phát triển tính năng tạo mã QR, có thể được đính kèm trong danh thiếp hoặc quảng cáo. Bạn có thể sử dụng smartphone, tablet quét mã này để truy cập nhanh đến website cần tìm.

5. ADF.LY (https://adf.ly/)

AdF.ly là một dịch vụ độc đáo, không chỉ giúp rút ngắn URL mà còn cho phép người dùng kiếm tiền từ chúng. Số tiền bạn nhận được tùy thuộc vào số lượt click vào liên kết. Bạn sẽ không phải băn khoăn về tính bảo mật vì AdF.ly cung cấp quảng cáo an toàn và chắc chắn sẽ không xuất hiện các quảng cáo pop-up.